เที่ยวกระบี่

11
69

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

เที่ยวกระบี่ เมืองที่จะทำให้พบกับสีสันอันแตกต่างของแผ่นดินอันแสนอุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ซึ่งกระจายตัวอยู่หลาย  อำเภอ เมืองสารพัดความสนุกแห่งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย ไม่ว่าจะเป็นจานเด็ดตำรับปักษ์ใต้ ซีฟู้ดรสแซบ อาหารนานาชาติ ที่สำคัญคือ มากระบี่ไม่จำเป็นต้องกระเป๋าหนักเสมอไป เพราะมีห้องพักเก๋ๆ ราคาย่อมเยา ช่วยลดทอนค่าใช้จ่ายได้อีกเยอะ

กระบี่ กระยี่

กระบี่

ถนนคนเดิน กระบี้ ถนนคนเดิน กระบี่ ถนนคนเดินกระบี่

 นักท่องเที่ยวคนไหนมากระบี่แล้วไม่ได้สัมผัสความงดงามของเขาขนาบน้ำ ถือว่ามาไม่ถึง เพราะที่นี่คือ สัญลักษณ์แห่งเมืองปกาสัยที่มีทัศนียภาพสวยงาม เขาขนาบน้ำ ภูเขาหิน 2 ลูก ตั้งโดดเด่นขนาบแม่น้ำ แวดล้อมไปด้วยป่าชายเลนขนาดใหญ่นับแสนไร่ ยังคงไว้ซึ่งความสมบูรณ์ สงบงาม เป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำ แหล่งดูนกทะเล นกชายเลน แนะนำให้เหมาเรือจากท่าเรือเจ้าฟ้า หรือท่าเรือสวนสาธารณะก็ได้ คนขับจะพาคุณดื่มด่ำธรรมชาติบริสุทธิ์อย่างใกล้ชิด

ถนนคนเดินกระบี่

เมืองกระบี่เดี่ยวนี้มีถนนคนเดินแล้วด้วยจ้า แถมยังคึกคักครื่นเครงไม่น้อยหน้าถนนคนเดินจังหวัดอื่นๆ เลย ใครผ่านมาช่วงเย็นวันศุกร์-อาทิตย์ อย่าลืมหิ้วกระเพาะน้อยๆ มาบรรจุสารพัดของอร่อย ราคาย่อมเยา ที่มีให้เลือกไม่อี้น ไม่ว่าจะเป็นหมึกย่าง น้ำจิ๋มรสเด็ด ผัดไทย หอยทอด ข้าวหมกไก่ ข้าวยำสมุนไพร ขนมพื้นเมือง ฯลฯ ที่สำคัญเค้าขจัดโต๊ะ และเก้าอี้ให้นั่งหม่ำหน้าเวทีการแสดง ทานไปดูการแสดงไป สบายใจเพลินพุง ช้อปสินค้าต่างๆ ที่มีเยอะแยะมากมายอีกด้วย

Pin It

Comments

comments

11 COMMENTS